29 มกราคม 2567
ศูนย์บ่มเพาะวิสาหกิจ CASUBI พานักศึกษาผู้ประกอบการ (ศิษย์เก่าคณะบริหารธุรกิจ)
ผลิตภัณฑ์แปรรูปจากจิ้งหรีด
รับคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญ Food Science (งานใน Timeline รอบ 18 เดือน)
เพื่อประเมินวิเคราะห์อายุผลิตภัณฑ์ด้านระยะเวลาในการเก็บรักษา
| ขอเชิญชวนพี่ ๆ น้อง ๆ ทุกคนเข้าร่วมกิจกรรม Kick Off โครงก 1/30/2024 10:28:04 AM |
| ประกาศ รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ รอบที่ 3 1/30/2024 10:28:04 AM |
| ขอแสดงความยินดีกับดร.จิราพร วิชระโภชน์ รองคณบดี คณะศึกษา 1/30/2024 10:28:04 AM |
| ขอแสดงความยินดีกับ ผศ.ดร.อาทิตย์ ฉัตรชัยพลรัตน์ คณบดี คณ 1/30/2024 10:28:04 AM |
| ลงนามสัญญาทุน กสศ. สำหรับนักศึกษาหลักสูตรประกาศนียบัตรผู้ 1/30/2024 10:28:04 AM |