🗓 31 มกราคม 2567
✅ ศูนย์บ่มเพาะวิสาหกิจ CASUBI พาผู้ประกอบการ
🐚ผลิตภัณฑ์แปรรูปข้าวเกรียบหอยสีทอง SIRAT4
รับคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญ Food Science (งานใน Timeline รอบ 18 เดือน) เพื่อ
✨ 1. การให้คำแนะนำในการประเมินอายุการเก็บ (Shelf Life)
✨ 2. กระบวนการพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ส่งผลต่อการพัฒนาผลิตภัณฑ์
✨ 3. ด้านอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องต่อการพัฒนาผลิตภัณฑ์ต้นแบบ
| ประกาศ รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบข้อเขียน รอบที่ 3 โดยการรับตร 2/1/2024 9:33:05 AM |
| ประชุมวิชาการและเสนอผลงานวิจัยระดับชาติและระดับนานาชาติ ( 2/1/2024 9:33:05 AM |
| แพทย์หญิงเพชรดาว โต๊ะมีนาให้เกียรติเข้าเยี่ยมกิจการดำเนิน 2/1/2024 9:33:05 AM |
| ขอแสดงความยินดีกับศิษยืเก่านิติศาสตร์ รุ่น10 วิทยาลัยบัณฑ 2/1/2024 9:33:05 AM |
| ประกาศ รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ รอบที่ 2 โดยการรับตร 2/1/2024 9:33:05 AM |