🗓 31 มกราคม 2567
✅ ศูนย์บ่มเพาะวิสาหกิจ CASUBI พาผู้ประกอบการ
🐚ผลิตภัณฑ์แปรรูปข้าวเกรียบหอยสีทอง SIRAT4
รับคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญ Food Science (งานใน Timeline รอบ 18 เดือน) เพื่อ
✨ 1. การให้คำแนะนำในการประเมินอายุการเก็บ (Shelf Life)
✨ 2. กระบวนการพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ส่งผลต่อการพัฒนาผลิตภัณฑ์
✨ 3. ด้านอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องต่อการพัฒนาผลิตภัณฑ์ต้นแบบ
ขอแสดงความยินดีกับศิษยืเก่านิติศาสตร์ รุ่น10 วิทยาลัยบัณฑ 2/1/2024 9:33:05 AM | |
| ประกาศ รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ รอบที่ 2 โดยการรับตร 2/1/2024 9:33:05 AM |
| ออกนิเทศนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพ 2/1/2024 9:33:05 AM |
| ออกนิเทศนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพ 2/1/2024 9:33:05 AM |
| สมัครเรียน = สมัครงาน รับสมัครนักศึกษาใหม่คณะศึกษาศาสตร์ 2/1/2024 9:33:05 AM |