20 กรกฎาคม 2564 ท่านอธิการบดีบันทึกวิดีทัศน์กล่าวเปิดและบรรยายพิเศษในโครงการ KM show & share ต่อด้วยขอบคุณบริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) ที่ดูแลนักศึกษาสาขาการจัดการธุรกิจค้าปลีกและนักศึกษาฝึกงานที่ บริษัท โกซอฟท์ (ประเทศไทย) จำกัด และท่านได้ส่งความคิดถึงลูกศิษย์สาขาคอมพิวเตอร์ธุรกิจที่ไปปฏิบัติงานกับบริษัทโกซอฟท์

เผยแพร่โดย JenJira Kanlayarat 18 ชม.

โครงการแลกเปลี่ยนเรียนรู้เพื่อพัฒนาการจั

โครงการให้ความรู้ด้านการประกันคุณภาพแก่น

ท่านอธิการบดี วิทยาลัยบัณฑิตเอเซีย เป็น

ความคิดถึงจากอธิการบดี

วันที่โพส 7/21/2021 11:38:26 AM
อีเมล์ chaivatvallapa@gmail.com