ท่านอธิการบดี วิทยาลัยบัณฑิตเอเซีย เป็นผู้แทนบุคลากรและนักศึกษา

เป็นผู้แทนบุคลากรและนักศึกษาแสดงความขอบคุณ
ผศ.ดร.เด่นพงษ์ สุดภักดี รองอธิการบดีฝ่ายดิจิทัล มหาวิทยาลัยขอนแก่น ในการร่วมกันประสานงานอำนวยความสะดวกวางแผนบริหารจัดการวัคซีนโดยการจัดสรรจาก กระทรวง อว. แก่บุคลากรและนักศึกษาของสถาบัน

โครงการแลกเปลี่ยนเรียนรู้เพื่อพัฒนาการจั

ท่านอธิการบดีบันทึกวิดีทัศน์กล่าวเปิดและ

โครงการให้ความรู้ด้านการประกันคุณภาพแก่น

ความคิดถึงจากอธิการบดี

วันที่โพส 7/13/2021 9:15:29 AM
อีเมล์ chaivatvallapa@gmail.com