รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษาสาขาวิชาพยาบาลศาสตร์โดยการรับตรงรอบ 3

ประกาศวิทยาลัยบัณฑิตเอเซีย

ที่ 034 / 2564

เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษาระดับปริญญาตรี
สาขาวิชาพยาบาลศาสตร์  ประจำปีการศึกษา 2564 โดยการรับตรงรอบ 3

ขอขอบคุณข้อมูลจาก

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ธิดารัตน์ เลิศวิทยากุล
รองคณบดีฝ่ายวิชาการ
คณะพยาบาลศาสตร์ วิทยาลัยบัณฑิตเอเซีย
Asst. Prof. Thidaratana Lertwittayakul, Ph.D.
Faculty of Nursing, College of Asian Scholars

ดาวน์โหลดรายชื่อทั้งหมด

รับสมัครอาจารย์ประจำคณะนิติศาสตร์

งานประชุมวิชาการระดับชาติและนานาชาติ ครั

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ รอบท

วันที่ 20 พ.ค.2564 📌ท่านอธิการบด

วันที่โพส 6/8/2021 9:35:32 AM