รับสมัครอาจารย์ประจำคณะนิติศาสตร์

คณะนิติศาสตร์ วิทยาลัยบัณฑิตเอเซีย เปิดรับสมัครบุคคลเข้าเป็นพนักงานวิทยาลัย

ตำแหน่ง อาจารย์ประจำคณะนิติศาสตร์

โดยมีคุณสมบัติดังนี้

1. จบการศึกษาระดับปริญญาโท สาขานิติศาสตร์

2. มีประสบการณ์การสอนไม่น้อยกว่า 1 ปี

3. สามารถทำงานร่วมกับบุคคลอื่นได้

4.มีผลงานวิจัยที่ไม่ใช่ส่วนหนึ่งของการศึกษา อย่างน้อย 1 เรื่อง (ภายในระยะเวลาย้อนหลัง 5 ปี)

ผู้สนใจสมัครสามารถยื่นใบสมัครพร้อมประวัติด้วยตนเอง

ที่คณะนิติศาสตร์ วิทยาลัยบัณฑิตเอเซีย (ข้างล่างโรงยิม)

179/30 ถ.ประชาสโมสร ต.ในเมือง อ.เมือง จ.ขอนแก่น 40000 โทร 043-246536-8 ต่อ 299

รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษาสาขาวิชาพยาบา

งานประชุมวิชาการระดับชาติและนานาชาติ ครั

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ รอบท

วันที่ 20 พ.ค.2564 📌ท่านอธิการบด

โพสโดย patthawadee
วันที่โพส 6/6/2021 2:33:58 PM