งานประชุมวิชาการระดับชาติและนานาชาติ ครั้งที่ 1 Asian Scholars Conference on Education Research 2021 (ASCER 2021)

โดยคณะศึกษาศาสตร์และศิลปศาสตร์ วิทยาลัยบัณฑิตเอเซีย ร่วมกับ สถาบันกระแสภิวัฒน์

The 1st National and International Asian Scholars Conference on Educational Research (1st# ASCER 2021): "Advanced Leadership and Disruptive Society"

หัวข้อ: ภาวะผู้นำที่ก้าวหน้าและสังคมที่เปลี่ยนแปลง (Advanced Leadership and Disruptive Society)

วันเสาร์ที่ 5 มิถุนายน 2564

ณ อาคารธรรมศาลา แพทย์หญิงเพ็ญแข ชนะวงศ์ วิทยาลัยบัณฑิตเอเซีย, จังหวัดขอนแก่น

Deadline submission: 20 เมษายน 2564

>>> ลงทะเบียนส่งบทความ และ ชำระเงินค่าสมัคร ด้วย QR Code ในรูปโปสเตอร์

=========================

กลุ่มสาขาวิชาที่เปิดรับ:

1. การศึกษา
2. บริหารการศึกษา
3. วิจัย หลักสูตรและการสอน
4. เทคโนโลยีทางการศึกษา
5. การศึกษาพิเศษ
6. หัวข้ออื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกับการเรียนรู้/การจัดการเรียนรู้

=========================

ติดต่อสอบถาม:

หมายเลขโทรศัพท์: 043-246-536 ต่อ 403

หมายเลขโทรสาร: 043-246-539

ขอบคุณข้อมูลจาก
ดร.อาทิตย์    ฉัตรชัยพลรัตน์
ผู้ช่วยอธิการบดี / คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย

รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษาสาขาวิชาพยาบา

รับสมัครอาจารย์ประจำคณะนิติศาสตร์

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ รอบท

วันที่ 20 พ.ค.2564 📌ท่านอธิการบด

วันที่โพส 5/24/2021 3:56:35 PM
อีเมล์ chaivatvallapa@gmail.com