วันที่ 20 พ.ค.2564 📌ท่านอธิการบดีวิทยาลัยบัณฑิตเอเซีย ผศ.ดร. กษม ชนะวงศ์ และท่านคณบดีคณะพยาบาลศาสตร์

ผศ.ดร. กษม ชนะวงศ์
และท่านคณบดีคณะพยาบาลศาสตร์
ให้การต้อนรับ นพ.ชาตรี  เมธาธราธิป
ผู้อำนวยการศูนย์อนามัยที่ 7 ขอนแก่น

ข้อมูลจาก

รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษาสาขาวิชาพยาบา

รับสมัครอาจารย์ประจำคณะนิติศาสตร์

งานประชุมวิชาการระดับชาติและนานาชาติ ครั

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ รอบท

วันที่โพส 5/20/2021 2:09:40 PM
อีเมล์ chaivatvallapa@gmail.com