สมัครเรียน = สมัครงาน Gosoft

สมัครเรียน = สมัครงาน

เปิดรับสมัครนักศึกษาใหม่ 64
📚 คณะบริหารธุรกิจ | สาขาวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ
📚 คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี | สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ
เข้าฝึกประสบการณ์วิชาชีพ กับ บริษัท โกซอฟท์ (ประเทศไทย) จำกัด Gosoft (Thailand) Co., Ltd.

สมัครเรียนด่วน

(รศ.ดร.จุฬาภรณ์ โสตะ และ อ.พงศกร ทวันเวช พบนักศึกษาโครงการเรียนล่วงหน้ากลุ่ม gosoft รหัส 64)

ข่าวสารที่เกี่ยวข้อง

สมัครออนไลน์ Scan Qr หรือ คลิ๊กลิ๊งค์ได้เลยสมัครเรียน = สมัครงาน
เปิดรับสมัครนักศึกษาใหม่ 64

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษา ป.บัณฑ

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษา สาขาพย

ประกาศรายชื่อผู้สิทธิ์สอบสัมภาษณ์ หลักสู

อธิการบดี ผศ.ดร.กษม ชนะวงศ์ เป็นประธานปร

25 เม.ย 64 ท่านรองอธิการ ดร.สายัณห์ ผาน้

วันที่โพส 4/28/2021 9:57:03 AM
อีเมล์ chaivatvallapa@gmail.com