สิทธิการอบรมพิเศษ!! สำหรับคุณครูที่เคยเข้าร่วม Train the Trainers EP.1 เมื่อวันที่ 8 เมษายน 2564 ที่ผ่านมา วิทยาลัยบัณฑิตเอเซีย โดยโครงการความร่วมมือทางวิชาการ กับ CP All และ gosoft บริษัทชั้นนำด้านเทคโนโลยีสารสนเทศระดับประเทศ ขอเชิญครูผู้สอนด้านคอมพิวเตอร์ หรือ IT เข้าร่วมต่อยอดความรู้และทักษะ EP. 2 Train the Trainers การพัฒนา Web Apps ด้วย Bootstrap + HTML5 พื้นฐานการออกแบบหน้าเว็บเพจ แสดงผลในหน้าจอทุกขนาด (Responsive Design) ระหว่างวันที่ 23-24 เมษายน 2564 เวลา 9.00 -16.00 น. (12 ชั่วโมง) On-line ผู้ผ่านการอบรมครบตามจำนวนชั่วโมง รับเกียรติบัตรรับรอง และเบี้ยประชุม รับจำนวนจำกัด !! ภายใน 22 เมษายน 2564 นี้ ติดต่อ โทร. 081-7086556 หรือ Scan QR Code

รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษาสาขาวิชาพยาบา

รับสมัครอาจารย์ประจำคณะนิติศาสตร์

งานประชุมวิชาการระดับชาติและนานาชาติ ครั

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ รอบท

วันที่ 20 พ.ค.2564 📌ท่านอธิการบด

วันที่โพส 4/20/2021 12:04:40 PM
อีเมล์ chaivatvallapa@gmail.com