ผู้สำเร็จการศึกษา รุ่น 17 กรุณายืนยันเข้าร่วมผ่านQR Code

ผู้สำเร็จการศึกษา รุ่น 17 ที่ประสงค์เข้าร่วมพิธีประสาทปริญญาบัตรในวันที่12เมย.64 ณ เซ็นทรัลพลาซา ขอนแก่น โปรดยืนยันเข้าร่วมผ่านQR Code

ขอบคุณข้อมูลจาก
อ.บุษบา ขุนอยู่

โครงการแลกเปลี่ยนเรียนรู้เพื่อพัฒนาการจั

ท่านอธิการบดีบันทึกวิดีทัศน์กล่าวเปิดและ

โครงการให้ความรู้ด้านการประกันคุณภาพแก่น

ท่านอธิการบดี วิทยาลัยบัณฑิตเอเซีย เป็น

ความคิดถึงจากอธิการบดี

วันที่โพส 3/8/2021 3:13:18 PM
อีเมล์ chaivatvallapa@gmail.com