ประกาศวิทยาลัยบัณฑิตเอเซีย
เรื่อง เลื่อนการจัดพิธีประสาทปริญญาบัตร(รุ่นที่17)
และพิธีมอบรางวัลกระแส ชนะวงศ์

เป็นวันจันทร์ที่ 12 เมษายน 2564

อธิการบดีเชิญประชุมคณะผู้บริหารสูงสุดของสถาบัน
ในวาระการเลื่อนพิธีประสาทปริญญาบัตร(รุ่นที่ 17)
ณ ห้องประชุมวิทยา-นงลักษณ์

ผศ.ดร.กษม ชนะวงศ์ เข้าพบ และบรรยายพิเศษโ

สัมมนากลุ่มนักเรียนชมรมที่สนใจด้าน วิทย

พิธีมอบเข็มปฏิบัติงานนักศึกษาหลักสูตรประ

ประกาศจากงานการเงินนศ.ที่มียอดค้างชำระสอ

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบข้อเขียน รอบท

วันที่โพส 1/6/2021 9:03:11 AM
อีเมล์ chaivatvallapa@gmail.com