อธิการบดีวิทยาลัยบัณฑิตเอเซีย ออกนิเทศนักศึกษาฝึกงานจากโรงเรียนกระแสการบริบาล

บ่ายวันนี้(13 พย.) ดร.กษม ชนะวงศ์
อธิการบดีวิทยาลัยบัณฑิตเอเซีย
ณ ศูนย์ธนิดาบางแค และศูนย์ประชาราษฎ์ กทม.
#โรงเรียนกระแสการบริบาล
#CareGiver #รักดีต้องได้ดี

เผยแพร่โดย   1 วัน

วันที่ 1 ธันวาคม 2563 ทางวิทยาลัยบัณฑิตเ

อาจารย์รศ.ดร.เจษฎ์ โทณะวณิก ประธานคณะนิต

ท่านคณบดีคณะบริหารธุรกิจ อ.ปิยาภณ์ และหั

ขอเชิญศิษย์เก่าบัณฑิตเอเซีย สมัครเข้ารับ

พิธีมอบ “ทุนพัฒนาการศึกษา “ ปีการศึกษา 2

วันที่โพส 11/15/2020 9:17:15 AM
อีเมล์ chaivatvallapa@gmail.com