การประชุมวิชาการและเสนอผลงานวิจัยระดับชาติและระดับนานาชาติ ครั้งที่ 8 และงานบริหารการศึกษาอีสานสัมพันธ์ ครั้งที่ 12 "เรื่อง แนวทางและแนวโน้มอุดมศึกษาหลัง covid-19" CASNIC & ESEC 2020

CASNIC & ESEC 2020

วันที่ 1 ธันวาคม 2563 ทางวิทยาลัยบัณฑิตเ

อาจารย์รศ.ดร.เจษฎ์ โทณะวณิก ประธานคณะนิต

ท่านคณบดีคณะบริหารธุรกิจ อ.ปิยาภณ์ และหั

ขอเชิญศิษย์เก่าบัณฑิตเอเซีย สมัครเข้ารับ

พิธีมอบ “ทุนพัฒนาการศึกษา “ ปีการศึกษา 2

โพสโดย บัณฑิตวิทยาลัย
วันที่โพส 11/9/2020 5:00:01 PM
เว็บไซต์ www.grad.cas.ac.th
อีเมล์ grad@cas.ac.th