🎓จบ ป.ตรี แล้วอยากต่อยอดทางด้าน #วิชาชีพครู 🎓
เรียน
#ปริญญาตรี ใบที่ 2 📚คณะศึกษาศาสตร์และศิลปศาสตร์
👉สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัยและการประถมศึกษา
👉สาขาวิชาภาษาอังกฤษศึกษา
📌สมัครออนไลน์ Scan Qr หรือ คลิ๊กลิ๊งค์ได้เลย

ประกาศการปฐมนิเทศหลักสูตร ป.บัณฑิต รุ่นท

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษาหลักสูต

เลื่อนการจัดพิธีประสาทปริญญาบัตร(รุ่นที่

ประกาศรายชื่อผู้มีสืทธิ์สอบสัมภาษณ์ ป.บั

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบป.บัณฑิต 2563

วันที่โพส 7/21/2020 9:06:41 AM
อีเมล์ chaivatvallapa@gmail.com