วันจันทร์ที่ 29 มิถุนายน 2563

สัมมนาในหัวข้อ เรื่อง “ครูมั่นใจ นักเรียนห่างไกลโควิด-19 ยุค New Normal” โดย นายแพทย์ธีรวัฒน์ วลัยเสถียร ผู้อำนวยการสำนักงานป้องกันควบคุมโรคที่ 7 จังหวัดขอนแก่น

โครงการวิชาการจัดสัมมนา นักศึกษาระดับปริญญาโท หลักสูตรสาธารณสุขศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาภาวะผู้นำและนวัตกรรมการจัดการสุขภาพ และ หลักสูตรศึกษาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการบริหารการศึกษา

Gosoft

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิืสอบคัดเลือกเข้าศ

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบข้อเขียนรอบที

แชมป์ บีจี-บัณฑิตเอเซีย การแข่งขันฟุตบอล

ประกาศรับสมัครสอบหลักสูตรประกาศนียบัตรบั

วันที่โพส 6/29/2020 10:44:51 AM
อีเมล์ chaivatvallapa@gmail.com