ฝากข่าว   ผู้เข้าชม 7860 ครั้ง

จาก  เธ‚เน‰เธญเธกเธนเธฅเธงเธดเธ—เธขเธฒเธฅเธฑเธข         //     เธเธฒเธเธ‚เนˆเธฒเธง

ฝาก admin ช่วยประชาสัมพันธ์เรื่องงานคืนสู่เย้าคณะนิติศาสตร์ด้วยนะครับ หลายคนโทรหาผมว่าทำไมวิทยาลัยไม่มีข่าวนี้ หรือนิติไม่สำคัญ ก็เลยเข่ามาดู เอ้อ ไม่มีจริงๆ ฝากกรอบเล็กๆ ก็ได้นะครับ ขอบคุณมากครับ
อ.จัตุพร เทคโนพลครับ
,

บีจี-บัณฑิตเอเซีย ชนะ สพล.วิทยาเขตมหาสาร

สาขาการจัดการธุรกิจค้าปลีกได้รับรางวัลรอ

วิทยาลัยบัณฑิตเอเซีย ติด 1 ใน 4 สถาบันน

เปิดรับสมัครสอบชิงทุนฯ(ป.ตรี)CP ALL ปีกา

ประกาศ รับสมัครอาจารย์ประจำ

โพสโดย บุคคลภายนอก