ฝากข่าว   ผู้เข้าชม 6210 ครั้ง

จาก  เธ‚เน‰เธญเธกเธนเธฅเธงเธดเธ—เธขเธฒเธฅเธฑเธข         //     เธเธฒเธเธ‚เนˆเธฒเธง

ฝาก admin ช่วยประชาสัมพันธ์เรื่องงานคืนสู่เย้าคณะนิติศาสตร์ด้วยนะครับ หลายคนโทรหาผมว่าทำไมวิทยาลัยไม่มีข่าวนี้ หรือนิติไม่สำคัญ ก็เลยเข่ามาดู เอ้อ ไม่มีจริงๆ ฝากกรอบเล็กๆ ก็ได้นะครับ ขอบคุณมากครับ
อ.จัตุพร เทคโนพลครับ
,

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษาสาขาพยา

ศ.ดร.นายแพทย์กระแส ชนะวงค์ให้เกียรติมอบใ

งานราตรีเทาทองครั้งที่ 7 ประจำปี 2560

งานกีฬาบัณฑิตศึกษาสัมพันธ์เทาทองครั้งที่

โครงการ "พระไตรปิฎกศึกษาและปฎิบัติธรรม"

โพสโดย บุคคลภายนอก
วันที่โพส 8/5/2013 3:59:28 PM