แนะนำให้แจ้งรายชื่อนักศึกษาเพื่อทำบัตรทอง

เรียน ผู้บริหารวิทยาลัยบัณฑิตเอเซีย เนื่องสถานศึกษาแห่งนี้มีนักศึกษาที่เข้ามาศึกษาเล่าเรียนเป็นจำนวนมากในแต่ละปี และมีนักศึกษาบางกลุ่มเมื่อเจ็บไข้ได้ป่วย จะต้องเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลขอนแก่น บางรายจะต้องจ่ายค่ารักษาพยาบาลเอง บางรายก็ใช้สิทธิกรณีอุบัติเหตุหรือฉุกเฉิน ซึ่งกลุ่มที่จ่ายค่ารักษาพยาบาลเองนี้จะต้องรับภาระเรื่องค่ารักษาพยาบาลเอง เพื่อบรรเทาความเดือนร้อนเรื่องค่ารักษาพยาบาล จึงใคร่ขอแนะนำให้แต่ละคณะรวบรวมรายชื่อนักศึกษาแล้วส่ง สำนักงานประกันสุขภาพ โรงพยาบาลขอนแก่น โดยจะส่งเป็นเอกสาร หรือ ส่งทาง เมล์ที่ uc10670@gmail.com ก็ได้ หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 043238900 ติดต่อ คุณเจริญ หนองน้ำ ,