เรียนต่อพยาบาล   ผู้เข้าชม 8630 ครั้ง

จาก  เธ‚เน‰เธญเธกเธนเธฅเธงเธดเธ—เธขเธฒเธฅเธฑเธข         //     เน€เธฃเธตเธขเธ™เธ•เนˆเธญเธžเธขเธฒเธšเธฒเธฅ

จบประกาศนียบัตรผู้ช่วยพยาบาลหนึ่งปี

ไม่ทราบว่าทางวิทยาลัยจะรับเข้าศึกษาต่อไม่ครับ

ตังผมเองจบม.6 สายศิลป์คำนวณมาครับ

ขอเชิญการประกวดเรียงความหัวข้อ “ประโยชน์

ขอเชิญส่งผลงานเข้าร่วมกิจกรรมการประกวดแต

บัณฑิตสามารถ รับชุดครุยได้ที่ สำนักกิจกา

โครงการเทคโนโลยีสารสนเทศสำหรับนักกฏหมาย

ประกาศจากงานการเงินปลายภาคเรียนที่1/2561

โพสโดย บุคคลภายนอก
วันที่โพส 8/1/2011 12:11:17 PM