กิจกรรม โครงการ "เอไอเอส แนะแนวว่าที่บัณฑิต ก้าวสู่วัยทำงานที่สดใน" 2554   ผู้เข้าชม 3326 ครั้ง

จาก           //     เธเธดเธˆเธเธฃเธฃเธก เน‚เธ„เธฃเธ‡เธเธฒเธฃ

จัด ณ ห้องประชุมใหญ่ อาคารพิเชฎฐ์  เหลืองทองคำ  คณะสัตวศาสตร์  มหาวิทยาลัยขอนแก่น  ณ  วันพฤหัสบดีที่  18  สิงหาคม  2554

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ หลัก

ประกาศรายชื่อผู้ที่มีคุณสมบัติเข้ารับการ

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์เข้าศ

" ข่าวสาร สำหรับนักศึกษาใหม่คณะพยาบาล

โพสโดย บุคคลภายนอก
วันที่โพส 3/17/2011 5:27:56 PM