กิจกรรม โครงการ "เอไอเอส แนะแนวว่าที่บัณฑิต ก้าวสู่วัยทำงานที่สดใน" 2554   ผู้เข้าชม 4487 ครั้ง

จาก           //     เธเธดเธˆเธเธฃเธฃเธก เน‚เธ„เธฃเธ‡เธเธฒเธฃ

จัด ณ ห้องประชุมใหญ่ อาคารพิเชฎฐ์  เหลืองทองคำ  คณะสัตวศาสตร์  มหาวิทยาลัยขอนแก่น  ณ  วันพฤหัสบดีที่  18  สิงหาคม  2554

ขอเชิญนักศึกษาเข้าร่วมงาน "นัดพบตลาดงานเ

ผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษาระดับปริญญาตรีสาขาวิ

ขอเชิญนักศึกษาส่งผลงานประกวดวาดภาพในโครง

เปิดรับสมัครสอบคัดเลือกสาขาพยาบาลรอบที่

รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์เข้าศึกษาสา

โพสโดย บุคคลภายนอก
วันที่โพส 3/17/2011 5:27:56 PM