กิจกรรม โครงการ "เอไอเอส แนะแนวว่าที่บัณฑิต ก้าวสู่วัยทำงานที่สดใน" 2554   ผู้เข้าชม 2939 ครั้ง

จาก           //     เธเธดเธˆเธเธฃเธฃเธก เน‚เธ„เธฃเธ‡เธเธฒเธฃ

จัด ณ ห้องประชุมใหญ่ อาคารพิเชฎฐ์  เหลืองทองคำ  คณะสัตวศาสตร์  มหาวิทยาลัยขอนแก่น  ณ  วันพฤหัสบดีที่  18  สิงหาคม  2554

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษาสาขาพยา

ศ.ดร.นายแพทย์กระแส ชนะวงค์ให้เกียรติมอบใ

งานราตรีเทาทองครั้งที่ 7 ประจำปี 2560

งานกีฬาบัณฑิตศึกษาสัมพันธ์เทาทองครั้งที่

โครงการ "พระไตรปิฎกศึกษาและปฎิบัติธรรม"

โพสโดย บุคคลภายนอก
วันที่โพส 3/17/2011 5:27:56 PM