กิจกรรม โครงการ "เอไอเอส แนะแนวว่าที่บัณฑิต ก้าวสู่วัยทำงานที่สดใน" 2554   ผู้เข้าชม 3621 ครั้ง

จาก           //     เธเธดเธˆเธเธฃเธฃเธก เน‚เธ„เธฃเธ‡เธเธฒเธฃ

จัด ณ ห้องประชุมใหญ่ อาคารพิเชฎฐ์  เหลืองทองคำ  คณะสัตวศาสตร์  มหาวิทยาลัยขอนแก่น  ณ  วันพฤหัสบดีที่  18  สิงหาคม  2554

บีจี-บัณฑิตเอเซีย ชนะ สพล.วิทยาเขตมหาสาร

สาขาการจัดการธุรกิจค้าปลีกได้รับรางวัลรอ

วิทยาลัยบัณฑิตเอเซีย ติด 1 ใน 4 สถาบันน

เปิดรับสมัครสอบชิงทุนฯ(ป.ตรี)CP ALL ปีกา

ประกาศ รับสมัครอาจารย์ประจำ

โพสโดย บุคคลภายนอก
วันที่โพส 3/17/2011 5:27:56 PM