ประกาศขอให้นักศึกษาที่มีรายชื่อตามท้ายประกาศนี้ให้ติดต่อที่งานการเงิน

รายชื่อนักศึกษาที่ต้องติดต่อการเงิน 2-53

ประกาศจากงานการเงินขอให้นักศึกษาที่มีรายชื่อตามท้ายประกาศนี้ให้มาติดต่อที่งานการเงินได้ตั้งแต่วันที่ 8 ธันวาคม  2553 ถึง วันที่ 17  ธันวาคม  2553 นี้เท่านั้นเพื่อรักษาสิทธิ์ในการเข้าสอบกลางภาคเรียนที่ 2/2553

หมายเหตุ  หากมีข้อสงสัยประการใดติดต่อได้ที่ห้องการเงินทุนการศึกษา ชั้น 2 ห้อง (1202) หากนักศึกษาท่านใดที่ต้องการผ่อนผันก็ควรจะมาติดต่อก่อนวันที่ 15 ธันวาคม 2553