บัณฑิตเอเซีย #ก้าวคนละก้าว โดย ท่านรองอธิการบดี ผศ.สุกิจจา จันทะชุม

บัณฑิตเอเซีย #ก้าวคนละก้าว
วันนี้นำโดย ท่านรองอธิการบดี ผศ.สุกิจจา จันทะชุม คณาจารย์ และนักศึกษา ร่วมกันสนับสนุนกิจกรรมโครงการ #ก้าวคนละก้าว
กับจังหวัดขอนแก่น #เพื่อ11โรงพยาบาล

ขอขอบคุณข้อมูลจาก

facebook เผยแพร่โดย Parnsiri Yui

ทุนนักศึกษาแลกเปลี่ยนวิทยาลัยบัณฑิตเอเซี

วิทยาลัยบัณฑิตเอเซีย ยินดีต้อนรับ อาจารย

ประกาศจากงานการเงินกลางภาคเรียนที่1/2561

บีจี-บัณฑิตเอเซีย ชนะ สพล.วิทยาเขตมหาสาร

สาขาการจัดการธุรกิจค้าปลีกได้รับรางวัลรอ

โพสโดย อ.ชัยวัฒน์ วัลละภา
วันที่โพส 12/17/2017 9:46:47 AM