นาย ณัฐภัทร สุประเสริฐคว้ารางวัลชนะเลิศ ในรุ่น SuperSport 600 cc (SS2)

ด้วยนาย ณัฐภัทร สุประเสริฐการกิจ นักศึกษา สาขา ธุรกิจกีฬา ชั้นปีที่3 คณะบริหารธุรกิจ สามารถคว้ารางวัลชนะเลิศ ในรุ่น SuperSport 600 cc (SS2) ในศึกจักรยานยนต์ทางเรียบชิงแชมป์ประเทศไทย ในรายการ PTT BRIC superbike Championship 2017 สนามที่ 3 ณ สนาม ช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์ ในวันที่ 16-17 ก.ย. 2560 ที่ผ่านมา ซึ่งสร้างชื่อเสียงให้กับสถาบันอันที่เป็นที่รักของพวกเรา เทา-ทอง ทุกท่าน

ขอขอบคุณข้อมูลจาก
อ.สำเภา พันเสนา

งานประชุมวิชาการและเสนอผลงานวิจัยระดับชา

ผศ.ดร.อาทิตย์ ฉัตรชัยพลรัตน์ และ ดร.กุหล

ดร.กุหลาบ ปุริสาร และ อ.วชิรา จันทร์คายโ

การสอบเค้าโครงการศึกษาค้นคว้าอิสระ ระดับ

การประเมิน ระดับบัณฑิตวิทยาลัย วันที่ 15

โพสโดย อ.ชัยวัฒน์ วัลละภา
วันที่โพส 9/20/2017 9:57:40 AM