ยินดีต้อนรับคณะกรรมการสมาคมกีฬาแห่งจังหวัดขอนแก่น "การประชุมใหญ่สามัญประจำปี สมาคมกีฬาแห่งจังหวัดขอนแก่น"
17 พ.ค. 60 ณ ห้องประชุมพงษ์ศักดิ์-วิทยากร วิทยาลัยบัณฑิตเอเซีย

ขอบคุณข้อมูลจาก
น้อง เจนจิรา

งานประชุมวิชาการและเสนอผลงานวิจัยระดับชา

ผศ.ดร.อาทิตย์ ฉัตรชัยพลรัตน์ และ ดร.กุหล

ดร.กุหลาบ ปุริสาร และ อ.วชิรา จันทร์คายโ

การสอบเค้าโครงการศึกษาค้นคว้าอิสระ ระดับ

การประเมิน ระดับบัณฑิตวิทยาลัย วันที่ 15

โพสโดย อ.ชัยวัฒน์ วัลละภา
วันที่โพส 5/17/2017 3:54:42 PM