ประกาศรายชื่อระดับคะแนนข้อเขียนผ่านการคัดเลือกเข้าสัมภาษณ์

ประกาศรายประกาศรายชื่อระดับคะแนนข้อเขียนผ่านการคัดเลือกเข้าสัมภารณ์
รับสิทธิทุนศึกษาต่อระดับปริญญตรี
คณะบริหารธุรกิจ คณะนิติศาสตร์ คณะศิลปศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
และผู้มีระดับคะแนนข้อเขียนมีสิทธิเข้าสอบสัมภาษณ์ คณะพยาบาลศาตร์

ประจำปีการศึกษา 2558ชื่อระดับคะแนนข้อเขียนผ่านการคัดเลือกเข้าสัมภารณ์

ดาวน์โหลดรายชื่อได้ที่นี่

แจ้งรายชื่อผู้ผ่านสอบสัมภาษณ์และรับทุนกา

โครงการ"แบ่งปันรอยยิ้มสู่ผู้สูงอายุ ปีกา

โครงการ “อบรมภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารใน

คณะนิติศาสตร์เข้าร่วมการแข่งขันตอบปัญหาก

โครงการ"ศึกษาดูงานกรมราชทัณฑ์-เรือนจำกลา

โพสโดย อ.ชัยวัฒน์ วัลละภา
วันที่โพส 5/22/2015 12:57:55 PM