ประกาศจากงานการเงิน ยอดค้างชำระสอบกลางภาคเรียนที่ 1/63

ประกาศจากงานการเงิน

ขอให้นักศึกษาที่มีรายชื่อตามท้ายประกาศนี้ให้มาติดต่อที่งานการเงินได้ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 23 สิงหาคม 2563 นี้เท่านั้น

เพื่อรักษาสิทธิ์ในการเข้าสอบกลางภาคเรียนที่ 1/2563

หมายเหตุ  1.  หากมีข้อสงสัยประการใดติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่งานการเงิน ห้อง 1202 ชั้น 2

การประชุมวิชาการและเสนอผลงานวิจัยระดับชา

พิธีติดแถบหมวกพยาบาลวิชาชีพ มอบใบแสดงผลก

เข้าร่วมฝึกงานกับ บ.ฟูจิคูระ #สมัครได้แล

จบ ป.ตรี แล้วอยากต่อยอดทางด้าน

โพสโดย งานการเงิน
วันที่โพส 8/15/2020 8:59:44 AM