ประกาศ รายชื่อผู้ที่มีสิทธิ์สอบคัดเลือกหลักสูตรประกาศนียบัตรผู้ช่วยพยาบาล รอบที่ 2 ปีการศึกษา 2563 ปีการศึกษา 2563 คณะพยาบาลศาสตร์ วิทยาลัยบัณฑิตเอเซีย

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกหลักสูตรประกาศนียบัตรผู้ช่วยพยาบาล รอบที่ 2 ประจำปีการศึกษา 2563  กำหนดการสอบคัดเลือก วันที่ 3 กรกฎาคม 2563 ณ วิทยาลัยบัณฑิตเอเซีย (สอบข้อเขียน และสอบสัมภาษณ์) ขอให้ผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกทุกคนอ่านรายละเอียดท้ายประกาศให้ครบถ้วน เพื่อรักษาสิทธิของตัวท่านเอง สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร :  065-0536597 (อ.พรพิศ เมืองเก่า )

รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือก

พิธีติดแถบหมวกพยาบาลวิชาชีพ มอบใบแสดงผลก

เข้าร่วมฝึกงานกับ บ.ฟูจิคูระ #สมัครได้แล

จบ ป.ตรี แล้วอยากต่อยอดทางด้าน

ผศ.ดร.กษม ชนะวงศ์ อธิการบดี เป็นประธานพิ

โพสโดย น.ส.นิภาพรรณ์ บุตรพรม
วันที่โพส 7/2/2020 4:26:35 PM