CAS เปิดใช้บริการ CAS Smart app แล้ววันนี้

ระบบสารสนเทศวิทยาลัยบัณฑิตเอเซียที่อยู่บนอุปกรณ์พกพา ระบบปฏิบัติการ android

ในรูปแบบ Mobile Web Application ประกอบด้วยข้อมูลสารสนเทศด้านต่างๆ ในภาพรวมของวิทยาลัยฯ
เพื่อบริการสำหรับบุคคลทั่วไป สำหรับคณาจารย์ และนักเรียนนักศึกษาอาทิ เช่น ตรวจสอบผลการศึกษา
ตรวจสอบตารางสอบ ข้อมูลข่าวสารวิทยาลัยฯข้อมูลหลักสูตรการศึกษา    และอื่นๆ ที่จะเกิดขึ้นบนมือถือ

และ

ผลงานที่ผ่านมา
1 ได้รับคัดเลือกเป็นตัวแทนสถานศึกษาเครือข่ายภาคอีสานตอนบน 1 ใน 4 จากทั้งหมด 14 สถาบัน 2561
2 ขอแสดงความยินดีกับโครงการ #English: Fun & Fair 2562
3 ได้รับรางวัลอันดับ 3 ด้านการผลิตสื่อนวัตกรรม2562

สถาบันพี่เลี้ยงวิทยาลัยบัณฑิตเอเซีย ได้เป็นส่วนหนึ่ง ในโครงการพัฒนาคุณภาพการศึกษาและพัฒนาท้องถิ่น โดยสถาบันอุดมศึกษาเป็นพี่เลี้ยง เครือข่ายตะวันออกเฉียงเหนือตอนบน ประจำปีการศึกษา 2561 และมีอาจารย์ผู้มีความรู้ความสามารถในการเรียนการสอน โดย
1.ผู้ช่วยศาสตราจารย์. ดร. สนใจ ไชยบุญเรือง
2.อาจารย์สิริกุล แพร่ศรีสกุล
3.อาจารย์อุดม นวล

application ปี 2563 สำเร็จและดาวน์โหลดได้แล้ว
ขอขอบคุณ ผู้พัฒนาแอบ CAS U-School Mentoring2563
และผู้เชี่ยวชาญด้านภาษาอังกฤษ
อาจารย์กวิสรา นิลมงคล
อาจารย์ชัยวัฒน์ วัลละภา
อาจารย์สุวิทย์ ขุนอยู่
อาจารย์พิชานนท์  สว่างโรจน์

และผู้ให้คำปรึกษาดำเนินโครงการตลอดมา
ผอ.ปานศิริ  ธรรมศิรินิเวศ

รวมไปถึงการสืบค้นข้อมูลด้านต่างๆ ที่ผ่านมาเป็นต้น  โดยผู้ใช้สามารถใช้ IT Account ในการเข้าสู่ระบบ
และ เข้าถึงข้อมูลตามสิทธิที่กำหนดให้สะดวกยิ่งขึ้นและในอนาคตอันใกล้นี้ จะพัฒนาให้มีความสะดวก
และทันสมัยยิ่งๆ ขึ้นไป

การประชุมวิชาการและเสนอผลงานวิจัยระดับชา

ประกาศจากงานการเงิน ยอดค้างชำระสอบกลางภา

พิธีติดแถบหมวกพยาบาลวิชาชีพ มอบใบแสดงผลก

เข้าร่วมฝึกงานกับ บ.ฟูจิคูระ #สมัครได้แล

จบ ป.ตรี แล้วอยากต่อยอดทางด้าน

วันที่โพส 6/5/2020 2:25:05 PM
อีเมล์ chaivatvallapa@gmail.com