ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบคัดเลือก หลักสูตรผู้ช่วยพยาบาล (รอบแรก)  กำหนดการสอบคัดเลือกในวันที่ 4 มิถุนายน 2563 ณ วิทยาลัยบัณฑิตเอเซีย ช่วงเช้า สอบข้อเขียน ช่วงบ่ายรับการสอบสัมภาษณ์  ขอให้ผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกทุกคนอ่านรายละเอียดท้ายประกาศให้ครบถ้วน เพื่อรักษาสิทธิของตัวท่านเอง สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร : 065-0536597 (อ.พรพิศ) / 095-6541313 (อ.จิรวรรณ)

ประกาศ รายชื่อผู้ที่มีสิทธิ์สอบคัดเลือกห

ผศ.ดร.กษม ชนะวงศ์ อธิการบดี เป็นประธานพิ

สัมมนาในหัวข้อ เรื่อง “ครูมั่นใจ นักเรีย

ขอนแก่น-เปิดหลักสูตร นักจัดการสุขภาพ หนึ

การอบรมหลักสูตร การปฐมพยาบาลเบื้องต้นและ

โพสโดย นางสาวนิภาพรรณ์ บุตรพรม
วันที่โพส 6/2/2020 3:45:22 PM