ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์รอบที่ 2 รอบรับตรง ประจำปีการศึกษา 2563

ผู้เข้าชม 1998 ครั้ง

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ รอบที่ 2 (รอบรับตรง) กำหนดการสอบสัมภาษณ์ ในวันศุกร์ ที่ 10 เมษายน 2563 โดยสัมภาษณ์ผ่านระบบออนไลน์  ขอให้ผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์อ่านรายละเอียดท้ายประกาศให้ครบถ้วน เพื่อสิทธิของตัวท่านเอง สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม 0804142266 (คุณนิภาพรรณ์  บุตรพรม)

รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ รอบ 2

การประชุมวิชาการและเสนอผลงานวิจัยระดับชา

ประกาศจากงานการเงิน ยอดค้างชำระสอบกลางภา

พิธีติดแถบหมวกพยาบาลวิชาชีพ มอบใบแสดงผลก

เข้าร่วมฝึกงานกับ บ.ฟูจิคูระ #สมัครได้แล

จบ ป.ตรี แล้วอยากต่อยอดทางด้าน

โพสโดย นส.นิภาพรรณ์ บุตรพรม
วันที่โพส 4/8/2020 5:19:37 PM