วันที่ 12 มีนาคม 2563
และ สถานที่ต่อไปโรงทาน โรงพยาบาลพล จังหวัดขอนแก่นวิทยาลัยบัณฑิตเอเซีย ร่วม ทำบุญโรงทาน โรงพยาบาลศูนย์ขอนแก่น
วันที่ 12 มีนาคม 2563

เบอร์โทรติดต่ออาจารย์แต่ละสาขา

ท่านอธิการบดี(ดร.กษม ชนะวงศ์)ทำพิธีขอขมา

ขอชื่นชมนักฟุตบอลวิทยาลัยบัณฑิตเอเชีย

โรงทาน "อิ่มฟรี อิ่มจริง อิ่มใจ" จากคุณ&

การสัมภาษณ์นักศึกษา '' ทุน ความสามารถทาง

วันที่โพส 3/13/2020 9:14:35 AM
อีเมล์ chaivatvallapa@gmail.com