โครงการบรรยายพิเศษหัวข้อ “เส้นทางอาชีพสู่การเป็นนักกฎหมาย”

ประจำปีการศึกษา 2562วันที่ 19ธันวาคม 2562

ณ ห้องประชุมพงศักดิ์ - วิทยากร วิทยาลัยบัณฑิตเอเซีย

ประกาศ รายชื่อผู้ที่มีสิทธิ์สอบคัดเลือกห

ผศ.ดร.กษม ชนะวงศ์ อธิการบดี เป็นประธานพิ

สัมมนาในหัวข้อ เรื่อง “ครูมั่นใจ นักเรีย

ขอนแก่น-เปิดหลักสูตร นักจัดการสุขภาพ หนึ

การอบรมหลักสูตร การปฐมพยาบาลเบื้องต้นและ

โพสโดย patthawadee
วันที่โพส 2/22/2020 10:12:41 AM
เว็บไซต์ www.cas.ac.th
อีเมล์ pattrawadee