โครงการบรรยายพิเศษหัวข้อ “เส้นทางอาชีพสู่การเป็นนักกฎหมาย”

ประจำปีการศึกษา 2562วันที่ 19ธันวาคม 2562

ณ ห้องประชุมพงศักดิ์ - วิทยากร วิทยาลัยบัณฑิตเอเซีย

การประชุมวิชาการและเสนอผลงานวิจัยระดับชา

ประกาศจากงานการเงิน ยอดค้างชำระสอบกลางภา

พิธีติดแถบหมวกพยาบาลวิชาชีพ มอบใบแสดงผลก

เข้าร่วมฝึกงานกับ บ.ฟูจิคูระ #สมัครได้แล

จบ ป.ตรี แล้วอยากต่อยอดทางด้าน

โพสโดย patthawadee
วันที่โพส 2/22/2020 10:12:41 AM
เว็บไซต์ www.cas.ac.th
อีเมล์ pattrawadee