วันที่ 1 การอบรมหลักสูตรวิชาการดูแลผู้สูงอายุในภาวะพึงพิง '' นักบริบาลชุมชนของพ่อ รุ่นที่ 1 '' ระหว่างวันที่ 17 - 21 กุมภาพันธ์ 2563 ณ ห้องประชุมพงศ์ศักดิ์ วิทยากร วิทยาลัยบัณฑิตเอเซีย

ประกาศ รายชื่อผู้ที่มีสิทธิ์สอบคัดเลือกห

ผศ.ดร.กษม ชนะวงศ์ อธิการบดี เป็นประธานพิ

สัมมนาในหัวข้อ เรื่อง “ครูมั่นใจ นักเรีย

ขอนแก่น-เปิดหลักสูตร นักจัดการสุขภาพ หนึ

การอบรมหลักสูตร การปฐมพยาบาลเบื้องต้นและ

วันที่โพส 2/18/2020 9:58:04 AM
อีเมล์ chaivatvallapa@gmail.com