18 ก.พ.63) ดร.กษม ชนะวงศ์ #อธิการบดีวิทยาลัยบัณฑิตเอเซีย ประธานสโมสรฟุตบอลขอนแก่นเอฟซี มีกำหนดการพาทีมฟุตบอลหญิงบีจี-บัณฑิตเอเซีย

(18 ก.พ.63) ดร.กษม ชนะวงศ์ #อธิการบดีวิทยาลัยบัณฑิตเอเซีย ประธานสโมสรฟุตบอลขอนแก่นเอฟซี มีกำหนดการพาทีมฟุตบอลหญิงบีจี-บัณฑิตเอเซีย เข้ารับโอวาทและของที่ระลึกจาก H.E.Kazuya Nashida เอกอัครราชทูตญี่ปุ่นประจำประเทศไทย เนื่องในโอกาสจะเดินทางไปแข่งขัน Women U-18 Saitama Football Invitation 2020
ระหว่างวันที่ 16-20 มีนาคม 2563

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบคัด

xxx

ปฏิทินการศึกษา ประจำภาคเรียนที่ 1 /2563

ประกาศผู้ผ่านการคัดเลือกเข้าศึกษา สาขาวิ

วิทยาลัยบัณฑิตเอเซีย มอบอุปกรณ์​ทา

วันที่โพส 2/18/2020 9:53:42 AM
อีเมล์ chaivatvallapa@gmail.com