รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษาสาขาวิชาพยาบาลศาสตร์รอบ Portfolio ครั้งที่ 2

สาขาวิชาพยาบาลศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2563 โดยการรับตรง
รอบ Portfolio ครั้งที่ 2รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษาระดับปริญญาตรี

รอบ Portfolio ครั้งที่ 2

ขอขอบคุณข้อมูลจาก
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ธิดารัตน์ เลิศวิทยากุล
รองคณบดีฝ่ายวิชาการ
คณะพยาบาลศาสตร์ วิทยาลัยบัณฑิตเอเซีย
Asst. Prof. Thidaratana Lertwittayakul, Ph.D.
Faculty of Nursing, College of Asian Scholars

ดาวน์โหลดไฟล์รายชื่อ

การประชุมวิชาการและเสนอผลงานวิจัยระดับชา

ประกาศจากงานการเงิน ยอดค้างชำระสอบกลางภา

พิธีติดแถบหมวกพยาบาลวิชาชีพ มอบใบแสดงผลก

เข้าร่วมฝึกงานกับ บ.ฟูจิคูระ #สมัครได้แล

จบ ป.ตรี แล้วอยากต่อยอดทางด้าน

วันที่โพส 2/8/2020 9:50:36 PM