วันที่ 3 ก.พ 63 ดร.สายัณ ผาน้อย (รองอธิการบดี) ได้เข้าร่วมประชุมคณะทำงานพัฒนาทักษะการใช้ภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสา

วันที่ 3 ก.พ 63 ดร.สายัณ ผาน้อย (รองอธิการบดี) ได้เข้าร่วมประชุมคณะทำงานพัฒนาทักษะการใช้ภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสาร จังหวัดขอนแก่น (หลักสูตรระยะสั้น) โดยมีนายศรัทธา คชพลายุกต์ รองผวจ.ขอนแก่น เป็นประธานที่ประชุม ณ ห้องประชุมศรีบรีรักษ์ ศาลากลางจังหวัดขอนแก่น

รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษาสาขาวิชาพยาบา

ขอแสดงความยินดี กับ ผศ.ดร.อาทิตย์ ฉัตรช

รับสมัครทีมเซปักตะกร้อหญิง รุ่น18 ปี (กำ

ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกสาขาวิชาพ

วันที่โพส 2/4/2020 2:07:26 PM
อีเมล์ chaivatvallapa@gmail.com