และมีสิทธิเข้าศึกษาและผู้สอบเสริมสัมภาษณ์ ดังรายนามต่อไปนี้ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกสาขาวิชาพยาบาลศาสตร์

ขอขอบคุณข้อมูลจาก
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ธิดารัตน์ เลิศวิทยากุล
รองคณบดีฝ่ายวิชาการ
คณะพยาบาลศาสตร์ วิทยาลัยบัณฑิตเอเซีย
Asst. Prof. Thidaratana Lertwittayakul, Ph.D.
Faculty of Nursing, College of Asian Scholars

ดาวน์โหลดไฟล์รายชื่อ

รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษาสาขาวิชาพยาบา

วันที่ 3 ก.พ 63 ดร.สายัณ ผาน้อย (รองอธิก

ขอแสดงความยินดี กับ ผศ.ดร.อาทิตย์ ฉัตรช

รับสมัครทีมเซปักตะกร้อหญิง รุ่น18 ปี (กำ

วันที่โพส 1/31/2020 9:39:43 AM