รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์เข้าศึกษาสาขาพยาบาลศาสตร์ รอบที่ 1 แฟ้มสะสมงาน (Portfolio)

ประกาศวิทยาลัยบัณฑิตเอเซีย เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์เพื่อคัดเลือกเข้าศึกษาระดับปริญญาตรี สาขาพยาบาลศาสตร์ ปีการศึกษา 2563

กำหนดสอบสัมภาษณ์ วันที่ 23 มกราคม 2563 เวลา 08.30 - 17.00 น.

รายงานตัวเวลา 08.30 น. ณ ห้องประชุมพงษ์ศักดิ์ - วิทยากร ชั้น 1 วิทยาลัยบัณฑิตเอเซีย

หมายเหตุ*** ข้อปฏิบัติในการสอบสัมภาษณ์อยู่ท้ายประกาศ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร 080-4142266 (คุณนิภาพรรณ์)

รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์

โรงเรียนกระแสพัฒนาเยี่ยมวิทยาลัยบัณฑิตเอ

วิทยาลัยบัณฑิตเอเซียผ่านเข้าสู่รอบรองชนะ

16 มกราคม 2563 ดร.สายัณห์ ผาน้อย ท่านรอง

คณะวิทยาศาสตร์ฯ ขอเชิญเข้าร่วมอบรมการตัด

โพสโดย นส.นิภาพรรณ์ บุตรพรม
วันที่โพส 1/15/2020 1:48:20 PM
อีเมล์ ืnipapan@cas.ac.th