การประชุมวิชาการและเสนอผลงานวิจัยระดับชาติและระดับนานาชาติ ครั้งที่ 7/2562

การประชุมวิชาการและเสนอผลงานวิจัยระดับชาติและระดับนานาชาติ ครั้งที่  7

เรื่อง “การพัฒนาหลักสูตรการศึกษาสำหรับผู้สูงอายุ ความหมายของการศึกษาที่ไม่มีวันสิ้นสุด

The 7th CAS National and International Conference 2019 (CASNIC 2019)

วันที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562

ขอเชิญร่วมฟังการบรรยายพิเศษ “เส้นทางอาชี

รับสมัครนักศึกษา

กำหนดการและพิธีประสาทปริญญาบัตร2563

แข้งสาวบีจี-บัณฑิตเอเชีย ตัวแทนจากประเทศ

โครงการแบ่งปันรอยยิ้มสู่ผู้สูงอายุ ปีการ

โพสโดย บัณฑิตวิทยาลัย
วันที่โพส 11/18/2019 1:22:12 PM
เว็บไซต์ www.cas.ac.th
อีเมล์ grad@cas.ac.th