กิจกรรมเนื่องในวันรพี 2562

วันพุธที่ 7 สิงหาคม 2562 ที่ผ่านมา คณะนิติศาสตร์ได้เข้าร่วมกิจกรรมวางพวงมาลาถวายแด่

"พระบิดาแห่งกฎหมายไทย"พระเจ้าบรมวงศ์เธอ กรมหลวงราชบุรีดิเรกฤทธิ์

ณ ศาลจังหวัดขอนแก่น และศาลแขวงขอนแก่น

และร่วมแข่งขันตอบปัญหาทางกฎหมาย โดยได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับสอง

ณ ศาลเยาวชนและครอบครัวจังหวัดขอนแก่น

การประชุมวิชาการและเสนอผลงานวิจัยระดับชา

รับสมัครนักศึกษาภาคปลาย #เทอม2/62

ขอเชิญ ร่วมรับฟังบรรยายพิเศษ เรื่อง"กฎหม

ขอเชิญชวนนักศึกษาเข้าร่วมแข่งขันประกวด ห

ประกาศจากงานการเงิน ยอดค้างชำระสอบปลายภา

โพสโดย patthavadee
วันที่โพส 8/11/2019 2:58:18 PM
เว็บไซต์ www.cas.ac.th
อีเมล์ pattrawadee@cas.ac.th