ผศ.ดร.กษม ชนะวงศ์ อธิการบดี วิทยาลัยบัณฑิตเอเซีย พบอาสาสมัครเผยแพร่ความรู้ด้านไอที (TDOC) จากมหาวิทยาลัยจุงหยวน ประเทศไต้หวัน วันที่ 2 สิงหาคม 2562

โครงการ U-School Mentoring เยี่ยมชมการดำ

การบรรยายพิเศษในหัวข้อ "แผนกลยุทธ์ในการผ

กิจกรรมโครงการ "บายศรีสู่ขวัญสานสัมพันธ์

กิจกรรมเนื่องในวันรพี 2562

ขอเชิญเข้าร่วมงานประชุมวิชาการและนำเสนอ

วันที่โพส 8/3/2019 7:40:53 AM
อีเมล์ chaivatvallapa@gmail.com