ท่านอธิการบดีวิทยาลัยบัณฑิตเอเซีย ผศ.ดร.กษม ชนะวงศ์ และ อ.เยาวอนงค์ ชนะวงศ์ ได้รับเชิญไปบรรยายพิเศษและทำMOU กับ National Taichung University of science and technology ไต้หวัน ระหว่างวันที่ 28-30 ก.ค.62
Thank you Dr.Lin for all your assistance. QQnice Lin

ข้อมูลจาก

Sirinat Pj Ngamprasert

โครงการ U-School Mentoring เยี่ยมชมการดำ

การบรรยายพิเศษในหัวข้อ "แผนกลยุทธ์ในการผ

กิจกรรมโครงการ "บายศรีสู่ขวัญสานสัมพันธ์

กิจกรรมเนื่องในวันรพี 2562

ขอเชิญเข้าร่วมงานประชุมวิชาการและนำเสนอ

วันที่โพส 7/30/2019 5:03:05 PM
อีเมล์ chaivatvallapa@gmail.com