ขอเชิญเข้าร่วมฟังการบรรยายพิเศษในหัวข้อ "นมไทย-เดนมาร์คกับสังคมไทย" โดย ดร.ณรงค์ฤทธิ์ วงศ์สุวรรณ ผู้อำนวยการองค์การส่งเสริมโคนมแห่งประเทศไทย (อ.ส.ค)

ในวันเสาร์ที่ 27 กรกฎาคม 2562
เวลา 10:00 - 11:00 น. ณ ห้องประชุมพงษ์ศักดิ์-วิทยากร วิทยาลัยบัณพิตเอเซีย

โครงการ U-School Mentoring เยี่ยมชมการดำ

การบรรยายพิเศษในหัวข้อ "แผนกลยุทธ์ในการผ

กิจกรรมโครงการ "บายศรีสู่ขวัญสานสัมพันธ์

กิจกรรมเนื่องในวันรพี 2562

ขอเชิญเข้าร่วมงานประชุมวิชาการและนำเสนอ

วันที่โพส 7/25/2019 10:08:51 AM
อีเมล์ chaivatvallapa@gmail.com