ดาวน์โหลดขั้นตอนต่างๆ ทั้งหมด ในการสมัครเรียน

คำถามที่ถามบ่อย

คำถาม-ตอบ  ที่แก้ไข และเพิ่มเติมค่ะ
    4.1  สภาการพยาบาลแห่งประเทศไทย ให้การรับรองคณะพยาบาลศาสตร์วิทยาลัยบัณฑิตเอเชียอย่างต่อเนื่อง ตั้งแต่เปิดสอนปี 2549 จนถึงปัจจุบัน คือปีการศึกษา 2562   และมีกำหนดการขอตรวจรับรอง รอบต่อไปในปีพ.ศ.2563
   4.2  ปุจฉา : แนวทางการสอบสัมภาษณ์มีอะไรบ้าง
         วิสัจฉนา : ความรู้รอบตัว ทันเหตุการณ์ การแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้า ความคิดวิจารณญาณ ความสามารถพิเศษ ความสามารถด้านภาษาต่างประเทศ และเจตคติต่อวิชาชีพพยาบาล
   4.3  ปุจฉา :  ต้องมีหน่วยกิตวิชาวิทยาศาสตร์ เท่าไรจึงจะสามารถสมัครได้
          วิสัจฉนา :  เรียนจบชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6  สายวิทย์-คณิต   มีหน่วยกิตวิชาวิทยาศาสตร์  22 นก.  คณิตศาสตร์ 12 นก. ภาษาอังกฤษ 9 นก. ค่ะ
    4.4  ปุจฉา :  ถ้าเรียนจบมัธยมปลาย สายศิลป์ สมัครได้มั้ยคะ
           วิสัจฉนา :  ต้องไปเรียนเพิ่มหน่วยกิต วิชาวิทยาศาสตร์  วิชาคณิตศาสตร์  และวิชาภาษาอังกฤษ  ให้ได้หน่วยกิตตามที่บอกไปนะคะ

ขอขอบคุณข้อมูลจาก

อ.จิรวรรณ ชัยวิศิษฎ์

คณะพยาบาลศาสตร์รับสมัครตั้งแต่วันนี้ - 3

รีบมาสมัครก่อนสาขาที่ชอบจะเต็ม

ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการสอบคัดเลือกเข้าศึ

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ เข้า

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์สาขาว

วันที่โพส 3/5/2019 10:37:58 AM