บัณฑิตสามารถ รับชุดครุยได้ที่ สำนักกิจการนักศึกษา ในวันที่ 8 มกราคม 2562 #ให้บัณฑิตนำใบจองชุดครุยมาเป็นหลักฐานในการรับชุด

ติดต่อสิบถามเพิ่มเติม โทร. 043-246-536-8 ต่อ 306

แบบตอบรับการเข้าร่วม พิธีประสาทปริญญาบัตร ผู้สำเร็จการศึกษา รุ่นที่ ๑๕ ในวันที่ ๑๐ มกราคม ๒๕๖๒ โปรดสแกน QR Code เพื่อแสดงความจำนง หรือ คลิก https://goo.gl/nC959w

ขอเชิญเข้าร่วมประกวดมหกรรมโปงลางเฉลิมพระ

กำหนดการฝึกซ้อมบัณฑิตเพื่อเข้ารับปริญญาบ

ขอเชิญการประกวดเรียงความหัวข้อ “ประโยชน์

ขอเชิญส่งผลงานเข้าร่วมกิจกรรมการประกวดแต

วันที่โพส 12/4/2018 9:57:42 AM