ประกาศจากงานการเงินกลางภาคเรียนที่1/2561

ประกาศจากงานการเงิน

ขอให้นักศึกษาที่มีรายชื่อตามท้ายประกาศนี้ให้มาติดต่อที่งานการเงินได้ตั้งแต่บัดนี้จนถึงวันที่ 5 ตุลาคม 2561  นี้เพื่อรักษาสิทธิ์ในการเข้าสอบกลางภาคเรียนที่ 1/2561

หมายเหตุ:หากมีข้อสงสัยประการใดติดต่อสอบถามได้ที่งานการเงินชั้น 2 ห้อง 1202

ทุนนักศึกษาแลกเปลี่ยนวิทยาลัยบัณฑิตเอเซี

วิทยาลัยบัณฑิตเอเซีย ยินดีต้อนรับ อาจารย

บีจี-บัณฑิตเอเซีย ชนะ สพล.วิทยาเขตมหาสาร

สาขาการจัดการธุรกิจค้าปลีกได้รับรางวัลรอ

โพสโดย งานการเงิน
วันที่โพส 9/26/2018 1:45:29 PM