กิจกรรมประกวดครั้งที่ 1 สาขาการจัดการธุรกิจค้าปลีกได้รับรางวัลรองชนะเลิศ
วิทยาลัยบัณฑิตเอเซียติด  1 ใน 5 ที่ถูกคัดเลือกให้เข้าอบรมในครั้งนี้
 และเพื่อส่งผลงานประกวดในครั้งที่ 2 ที่จัดขึ้นในเดือนเมษายน 2562ในระดับอุดมศึกษาSmart Innovator Camp#(2) วันแรก 15/09/61

ทุนนักศึกษาแลกเปลี่ยนวิทยาลัยบัณฑิตเอเซี

วิทยาลัยบัณฑิตเอเซีย ยินดีต้อนรับ อาจารย

ประกาศจากงานการเงินกลางภาคเรียนที่1/2561

บีจี-บัณฑิตเอเซีย ชนะ สพล.วิทยาเขตมหาสาร

วันที่โพส 9/19/2018 2:14:36 PM
อีเมล์ chaivatvallapa@gmail.com