รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงศึกษาธิการ ให้เกียรติเยี่ยมชมบูธนิทรรศการสื่อการเรียนการสอนและนวัตกรรม CAS U_School Mentoring โครงการสถาบันพี่เลี้ยง English : Fun & Fair

วิทยาลัยบัณฑิตเอเซีย ได้รับคัดเลือกเป็นตัวแทนสถานศึกษาเครือข่ายภาคอีสานตอนบน 1 ใน 4 จากทั้งหมด 14 สถาบัน นำเสนอสื่อนวัตกรรมในบูธนิทรรศการ

นำโดย ผศ.ดร.สนใจ ไชยบุญเรือง คณบดีคณะศิลปศาสตร์ ณ โรงแรมรามาการ์เด้นท ์ กรุงเทพ
(เผยแพร่โดย Parnsiri Thamsiriniwes ) ประมวภาพถ่าย https://www.facebook.com/casonline/

วันที่ 14 กันยายน 2561

ณ Rama Gardens Hotel, Bangkok

โรงแรม รามา การ์เดนท์ กรุงเทพ | กรุงเทพมหานคร

ประมวลภาพทั้งหมด>>

¤ÅÔ¡´ÙÀÒ¾ãË­è¤ÅÔ¡´ÙÀÒ¾ãË­è