ประกาศ รับสมัครอาจารย์ประจำ

คณะนิติศาสตร์ วิทยาลัยบัณฑิตเอเซีย เปิดรับสมัครบุคคลเข้าเป็นพนักงานวิทยาลัย

ตำแหน่ง อาจารย์ประจำคณะนิติศาสตร์

โดยมีคุณสมบัติดังนี้

1. จบการศึกษาระดับปริญญาโท สาขานิติศาสตร์

2. มีประสบการณ์การสอนไม่น้อยกว่า 1 ปี

3. สามารถทำงานร่วมกับบุคคลอื่นได้

4.มีผลงานวิจัยที่ไม่ใช่ส่วนหนึ่งของการศึกษา อย่งน้อย 1 เรื่อง

ผู้สนใจสมัครสามารถยื่นใบสมัครพร้อมประวัติด้วยตนเอง

ที่คณะนิติศาสตร์ วิทยาลัยบัณฑิตเอเซีย (ข้างโรงยิม)

179/30 ถ.ประชาสโมสร ต.ในเมือง อ.เมือง จ.ขอนแก่น 40000 โทร 043-246536-8 ต่อ 299

ประกาศจากงานการเงินปลายภาคเรียนที่1/2561

ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกทุนสอบชิง

ดร_สายัณห์ ผาน้อย รองอธิการบดีฝ่ายกิจกรร

indexแบนเนอร์ขวามือ

ขอเชิญร่วมฟังการบรรยายพิเศษทำอย่างไรให้ส

โพสโดย สุทธิดา แสนเยีย
วันที่โพส 9/6/2018 9:20:32 AM